CĐCS TH Tiên Lập Tổng kết hoạt động Công đoàn

Thứ hai - 20/07/2020 08:20
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN LẬP TỔNG KẾT PHONG TRÀO CNVCLĐ VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP PHÁT THƯỞNG CON CBGVNV NĂM HỌC 2019 – 2020
Được sự chỉ đạo của BTV LĐLĐ huyện Tiên Phước, sự thống nhất của Chi bộ nhà trường, ngày 15/7/2020, BCH CĐCS trường Tiểu học Tiên Lập tổ chức Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn, kết hợp tổ chức phát thưởng cho con CBGVNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2019 – 2020.
Dự buổi tổng kết, có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Ngọc Tam, Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ, BCH CĐCS cùng toàn thể đoàn viên và NLĐ của nhà trường. Báo cáo tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 đã nêu rõ những khó khăn thách thức do đại dịch Covid 19 gây ra. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát, cụ thể của BTV LĐLĐ huyện Tiên Phước và trực tiếp của Chi bộ, sự phối hợp của lãnh đạo nhà trường và sự nỗ lực của BCHCĐ cùng sự đồng thuận cao của toàn thể CBGVNV-NLĐ nên năm học 2019 – 2020 CĐCS Trường Tiểu học Tiên Lập đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. BCHCĐ đã chú trọng tổ chức đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên –NLĐ; tổ chức tham quan dã ngoại, gặp mặt tọa đàm, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ, tặng quà, ... vào các ngày lễ, kỷ niệm. Công đoàn cũng đã quan tâm đến việc xây dựng và nâng cao hiệu quả công tác của BCHCĐ, của các Tổ CĐ và sinh hoạt công đoàn.
Đặc biệt, năm học vừa qua, Công đoàn nhà trường đã dùng kinh phí khen thưởng được cấp, mua trồng và chăm sóc 200 cây cau. Có thể nói, hoạt động Công đoàn đã trở thành một trong những lĩnh vực công tác thường xuyên của mỗi CBGVNV, mỗi tổ CĐ trong đơn vị.  
image002

Trong buổi tổng kết, BCHCĐ đã khen thưởng cho 7 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn; đồng thời đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 19 cháu là con CBGVNV-NLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học 2019-2020.
image003
                                                                                                                                                   Phuc Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức Liên Đoàn Lao Động huyện Tiên Phước?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay40
  • Tháng hiện tại412
  • Tổng lượt truy cập320,724
Liên kết web