Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2819

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65735

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

CÔNG ĐOÀN XÃ TIÊN THỌ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HỐ RÁC TẠI GIA

Chủ nhật - 09/06/2019 22:40
RA QUÂN HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
 XANH SẠCH ĐẸP VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HỐ RÁC TẠI GIA

 
Nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 73 năm thành lập Đảng bộ huyện Tiên Phước (16/6/1946- 16/6/2019); kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), được sự cho phép của BCH Đảng ủy, Khối Dân vận xã Tiên Thọ.
 
Sáng ngày 08/6/2019 Công đoàn xã Tiên Thọ ra quân hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp gắn với xây dựng mô hình hố rác tại gia góp phần thực hiện hoàn thành tiêu chí môi trường, chung tay cùng với Ban phát triển, cán bộ và nhân dân thôn 1 xây dựng thành công Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn 1, đảm bảo cho xã Tiên Thọ về đích trong năm 2019.
Đến tham dự buổi hưởng ứng có Đ/c Phạm Bá Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ, thường trực HĐND, UBND, UBMT xã và toàn thể Đoàn viên Công đoàn cơ quan, thường trực các Hội đặc thù của xã có 47 người tham gia. Về phía thôn có Đ/c Huỳnh Long Nhân- Bí thư chi bộ, trưởng thôn 1- trưởng ban phát triển thôn 1 cùng với trên 50 người là QDC thôn, đảng viên và nhân dân thôn 1.
 
 
 
Tại buổi phát động Đ/c Bùi Thị Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn xã thay mặt BCH Công Đoàn thông qua ý nghĩa của buổi ra quân và cảm ơn Đoàn viên CĐ, NLĐ cơ quan đã về tham gia buổi hưởng ứng đông đủ.
 
Đ/c Huỳnh Long Nhân thay mặt cho cán bộ Đảng viên và nhân dân thôn 1 hưởng ứng nội dung buổi ra quân và mong muốn Công đoàn xã tiếp tục tổ chức các hoạt động đồng hành với ban phát triển thôn 1 trong suốt quá trình xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu.   
          
 
Đồng chí Lê Anh Minh- PBT, trưởng khối Dân vận, trưởng Ban chỉ đạo KDC Kiểu mẫu thôn 1 đại diện lãnh đạo địa phương biểu dương hoạt đông của Công đoàn, mong muốn đoàn viên Công đoàn xã và toàn thể người lao động tiếp tục phát động và tham gia thêm nhiều hoạt động hướng về cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên và nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần xây dựng địa phương phát triển bền vững.
 
Tại buổi phát động đã cấp 117 biển cắm “ hố rác tại gia” cho 117 hộ dân; đào và cắm biển 31 hố rác cho các hộ già yếu, neo đơn, gia đình Người có công đau ốm, tham gia dọn vệ sinh môi trường tuyến đường QL40B- nhà bà Châu thuộc đội 16 thôn 1 xã Tiên Thọ.

 
                                 
                                                                          
 
 

Tác giả bài viết: Bùi Thị Minh Hải - CT Công đoàn xã Tiên Thọ

Nguồn tin: CĐCS xã Tiên Thọ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Đề cương tuyenn truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN  TRUYỀN 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 -...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên