Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 69

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2886

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 76323

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Thứ ba - 11/12/2018 09:16
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 
 
 
 
THỎA THUẬN HỢP TÁC
GIỮA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
VÀ BƯU ĐIỆN TỈNH QUẢNG NAM
 
- Căn cứ văn bản số 1383/CTPH-TLĐ-BTTTT ngày 29/8/2017 về việc phối hợp công tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông góp phần xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam giai đoạn 2017-2022;
- Thực hiện hợp tác Thỏa thuận giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam về việc thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam”;
- Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam, với mục tiêu thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn và người lao động;
- Căn cứ Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 1538/QĐ-BTTTT ngày 01/9/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Hôm nay, ngày 05 tháng 01 năm 2018, tại Bưu điện tỉnh Quảng Nam, chúng tôi gồm:
A. LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: số 10, đường Trần Phú, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại   : 0235 3811 525
Fax              : 0235 3812 395
Người đại diện: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Chức vụ : Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam.
B. BƯU ĐIỆN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: số 01, đường Trần Phú, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại   : 0235 3813177
Fax              : 0235 3812456
          Người đại diện: Ông Nguyễn Tâm
Chức vụ      : Phó giám đốc
           (QĐ số 715/BĐQN-GUQ ngày 15/5/2017 của Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Nam)
Hai Bên cùng thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với các nội dung như sau:
Điều 1. Nguyên tắc hợp tác
- Hai bên hợp tác trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động và khả năng của mỗi bên và phù hợp với quy định của pháp luật.
- Đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên công đoàn, người lao động và tổ chức Công đoàn.
- Thông qua hợp tác, nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn, thương hiệu của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
- Mỗi bên tạo điều kiện thuận lợi cho bên kia trong việc tổ chức triển khai và hoàn thành tốt các nội dung trong thỏa thuận hợp tác này.
Điều 2. Mục đích và phạm vi hợp tác
- Phục vụ cộng đồng và gắn kết đoàn viên công đoàn, người lao động bằng chất lượng dịch vụ, thân thiện, hiện đại.
- Việc hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích cho xã hội nói chung, người lao động và tổ chức Công đoàn nói riêng.
- Tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động đối với các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh Quảng Nam đồng thời góp phần nâng cao giá trị phúc lợi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động.
Điều 3. Nội dung hợp tác
3.1. Các nội dung Bưu điện tỉnh Quảng Nam triển khai (chính sách kèm theo tại phụ lục 1,2)
3.1.1. Đi với đoàn viên công đoàn, người lao động
Tổ chức các chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động:
a1) Giảm giá hoặc có chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn có xuất trình thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền ngay tại các điểm giao dịch Bưu điện hoặc chương trình bán hàng ưu đãi của Bưu điện tỉnh Quảng Nam. Các sản phẩm mà Bưu điện tỉnh Quảng Nam cung cấp gồm:
STT Sản phẩm/dịch vụ
1 Hàng tiêu dùng, quà tặng
2 Sách giáo khoa, vở học sinh cho con em người lao động
3 Dịch vụ chuyển tiền
4 Gửi tiền tiết kiệm bưu điện
5 Cho vay tiêu dùng
6 Đặt mua hàng qua website: badasa.com.vn
7 Chuyển phát bưu gửi gồm thư từ, hàng hóa (cho đoàn viên công đoàn, doanh nghiệp)
8 Bảo hiểm phi nhân thọ (trách nhiệm dân sự/vật chất xe máy, ô tô; BH an sinh bưu điện, tai nạn hộ sử dụng điện ...)
9 Bảo hiểm nhân thọ
  - Sản phẩm Lộc Tâm An, Lộc An Phúc
  - Sản phẩm Lộc Hưng Thịnh
10 Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế tự nguyện
11 Thiết bị điện thoại di động
 
a2) Đồng hành với Công đoàn cơ sở tổ chức các chương trình khuyến mãi, bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại các khu, cụm công nghiệp.
Hằng năm nhân dịp lễ 1/5, Tháng công nhân, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, Tết nguyên đán tổ chức ngày hội khuyến mãi lớn dành riêng cho đoàn viên công đoàn và người lao động tùy theo từng sản phẩm, dịch vụ.
Phối hợp với Công đoàn các Khu Công nghiệp, doanh nghiệp đông người lao động tổ chức các chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động vào các dịp Lễ, Tết, kỳ chi trả lương và hưởng ứng các đợt vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.
Tài trợ, phối hợp với tổ chức Công đoàn tại các khu công nghiệp tổ chức các chương trình sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao kết hợp với chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động.
a3) Tặng thẻ khách hàng thân thiết cho người lao động theo danh sách đăng ký của Công đoàn cơ sở khi mua hàng tại hệ thống bưu cục, điểm Bưu điện-Văn hóa xã hoặc các chương trình bán hàng ưu đãi cho người lao động của Bưu điện.
b) Triển khai các chương trình nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động.
- Mở mới hoặc cải tạo, nâng cấp điểm giao dịch tại các khu, cụm công nghiệp để tiện ích cho đoàn viên công đoàn, người lao động.
- Hỗ trợ đoàn viên công đoàn khởi nghiệp phát triển mô hình đại lý bán hàng và nhận được sự hỗ trợ về nguồn hàng, chính sách hỗ trợ cho đại lý từ Bưu điện tỉnh Quảng Nam.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi về các chế độ, chính sách đối với người lao động qua hệ thống điểm giao dịch Bưu điện trên toàn tỉnh, bưu cục đặt trong các khu, cụm công nghiệp.
- Phối hợp với các hãng hàng không và Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức bán vé về quê ăn tết âm lịch cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại các bưu cục đặt trong khu, cụm công nghiệp với chính sách ưu đãi.
3.1.2. Đối với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam
- Ưu đãi giá cước dịch vụ chuyển phát (tài liệu, hàng hóa), quà tặng tranh tem, dịch vụ điện thoại, hoa quà tặng, các ấn phẩm xuân cho Liên đoàn Lao động tỉnh và các công đoàn trực thuộc theo từng thời điểm
- Sẵn sàng tiếp nhận phát hành Báo Lao động, Tạp chí Lao động và Công đoàn, các ấn phẩm khác của Liên đoàn Lao động tỉnh tới các cấp công đoàn thông qua mạng lưới Bưu chính.
- Cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, tín dụng cán bộ công chức Cơ quan Liên đoàn Lao động với chính sách ưu đãi theo từng thời điểm so với giá ưu đãi qui định.
- Khuyến khích cán bộ công nhân viên của Bưu điện tỉnh khi đi công tác ưu tiên lựa chọn lưu trú tại nhà khách, khách sạn trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (đối với đoàn viên công đoàn được áp dụng chính sách giảm giá khi xuất trình Thẻ đoàn viên).
- Ưu tiên lựa chọn tổ chức hội nghị, sự kiện của Bưu điện tỉnh Quảng Nam và các đơn vị thành viên tại các nhà khách, khách sạn trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam nếu có đủ điều kiện.
- Khuyến khích các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bưu điện tỉnh đặt mua Báo Lao động, Tạp chí và các ấn phẩm của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
3.1.3. Đối với công đoàn cơ sở
- Ưu đãi giá cước, giá bán niêm yết cho các Công đoàn cơ sở sử dụng dịch vụ chuyển phát (tài liệu, hàng hóa), quà tặng cho đoàn viên công đoàn nhân dịp ngày sinh nhật đoàn viên, lễ, tết (tranh tem, hàng tiêu dùng).
- Hằng năm Bưu điện tỉnh trích tối đa 0,5% tổng doanh thu từ các chương trình bán hàng ưu đãi tại mục a. phần 3.1.1 cho hoạt động phúc lợi của Công đoàn cơ sở.
3.2. Các nội dung Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai
3.2.1. Chỉ đạo các Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn trực thuộc phối hợp với các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh triển khai thực hiện nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam và Bưu điện tỉnh Quảng Nam.
3.2.2. Giám sát việc triển khai thỏa thuận hợp tác của các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn trực thuộc với các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh.
3.2.3. Đối với nơi chưa cấp thẻ đoàn viên, chỉ đạo công đoàn cơ sở cung cấp danh sách đoàn viên công đoàn, người lao động cho các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh để phối hợp triển khai các nội dung hợp tác.
3.2.4. Tạo điều kiện hoặc hỗ trợ Bưu điện tỉnh Quảng Nam và các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành và ý kiến chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh đối với các nội dung sau:
- Xem xét việc bố trí mặt bằng để triển khai chuỗi cửa hàng tiện ích tích hợp với bưu cục đa dịch vụ với diện tích và giá thuê phù hợp tại các Thiết chế công đoàn.
- Mở mới các điểm giao dịch bưu điện tại các Thiết chế công đoàn và khu, cụm công nghiệp.
- Phát triển hạ tầng mạng bưu chính - viễn thông - công nghệ thông tin - truyền hình tại các Thiết chế công đoàn và khu, cụm công nghiệp.
3.2.5. Truyền thông, quảng bá chương trình hợp tác với Bưu điện tỉnh Quảng Nam trên tất cả các kênh truyền thông của Liên đoàn Lao động tỉnh gồm: Cổng thông tin điện tử, Báo Lao động, Truyền hình Công đoàn... để đoàn viên, người lao động nắm được các sản phẩm, dịch vụ và chính sách ưu đãi của Bưu điện tỉnh Quảng Nam.
Điều 4. Trao đổi thông tin
- Hai bên thường xuyên cập nhật, trao đổi thông tin về thực hiện thỏa thuận hợp tác; Tổng hợp, đánh giá rút kinh nghiệm và thống nhất giải pháp chỉ đạo thực hiện hiệu quả về các nội dung thỏa thuận hợp tác.
- Bưu điện tỉnh Quảng Nam thực hiện báo cáo về tình hình triển khai thực hiện Thỏa thuận Hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành, Công đoàn trực thuộc, cùng nhau tổ chức sơ kết đánh giá thực hiện thỏa thuận này theo thông lệ hiện hành Liên đoàn Lao động tỉnh đã thống nhất với các đối tác tham gia thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”.
Điều 5. Trách nhiệm các bên
5.1. Trách nhiệm của Liên đoàn Lao động tỉnh
- Tổ chức triển khai theo nội dung tại Điểm 3.2 , Khoản 3, Điều 3.
- Giao cho Ban Chính sách-Pháp luật là đầu mối tham mưu giúp Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác này.
- Cung cấp danh sách đầu mối các công đoàn trực thuộc cho Bưu điện tỉnh Quảng Nam.
5.2. Trách nhiệm của Bưu điện tỉnh Quảng Nam
- Tổ chức triển khai theo nội dung tại Điểm 3.1, Khoản 3, Điều 3.
- Giao cho Phòng Kế hoạch kinh doanh Bưu điện tỉnh là đầu mối tham mưu giúp Ban Giám đốc tổ chức triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác này.
- Cung cấp cho Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam:
+ Danh sách, địa chỉ, điện thoại, e-mail của đơn vị và họ tên người làm đầu mối thực hiện thỏa thuận để các cấp công đoàn liên hệ giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác (Phụ lục 3 đính kèm).
+ Các tài liệu kỹ thuật, căn cứ pháp luật hiện hành liên quan đến quy trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ, chứng nhận chất lượng.
- Trên cơ sở thỏa thuận đã ký kết, danh sách đầu mối tại các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh chủ động liên hệ với các đơn vị có liên quan của Liên đoàn Lao động tỉnh để xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức đối với từng nội dung hợp tác cụ thể.
- Các tranh chấp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ giữa Bưu điện tỉnh và Công đoàn cơ sở, đoàn viên và người lao động, Bưu điện tỉnh Quảng Nam có trách nhiệm giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.
- Trong thời hạn 01 tháng hai bên có trách nhiệm chuẩn bị các điều kiện cần và đủ cho việc thực hiện các nội dung bản thỏa thuận này kể từ ngày có hiệu lực.
Điều 6. Hiu lực thc hin bản thỏa thun hp tác
- Một trong hai bên có quyền đề xuất sửa đổi, bổ sung nội dung hợp tác này bằng cách thông báo bằng văn bản cho bên còn lại trước 30 ngày. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung hợp tác, bên nhận thông báo phải có ý kiến bằng văn bản. Nếu một bên thống nhất hoặc không thống nhất với nội dung bổ sung, sửa đổi sẽ trả lời cho bên còn lại bằng văn bản. Những nội dung thay đổi so với bản thỏa thuận này, hai bên sẽ ký bổ sung, sửa đổi bằng phụ lục.
- Thỏa thuận hợp tác có hiệu lực từ ngày ký; thời hạn thực hiện bản thỏa thuận là 5 năm. Kết thúc thời hạn trên, hai bên có trách nhiệm sơ kết, đánh giá, báo cáo kết quả hợp tác với lãnh đạo, sau đó sẽ thỏa thuận gia hạn, bổ sung, sửa đổi hoặc ký Thỏa thuận hợp tác mới.
- Các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ được cụ thể hóa bằng kế hoạch hàng năm tại cấp địa phương của hai bên. Mọi thay đổi, bổ sung Thỏa thuận này được hai bên trao đổi thống nhất bằng văn bản.
- Các giấy tờ, tài liệu, thông tin trao đổi liên quan đến tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì được công khai. Thông tin về nhân sự của mỗi bên là quyền sở hữu của mỗi bên và được hai bên chia sẻ dùng trong triển khai hợp tác và có trách nhiệm bảo mật.
- Mỗi bên cam kết nghiêm túc thực hiện theo nội dung hợp tác theo bản thỏa thuận này.
Thỏa thuận hợp tác này được lập thành bốn (04) bản gốc, các bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ hai (02) bản gốc để thực hiện.
ĐẠI DIỆN
BƯU ĐIỆN TỈNH QUẢNG NAM
TM. BAN THƯỜNG VỤ
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
PHÓ CHỦ TỊCH
 
 
 
 
 
 
 
PHỤ LỤC 01
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
 (Đính kèm theo Thỏa thuận hợp tác số: ……/TTHT-BĐQN-LĐLĐQN ngày     /    /2018   giữa Bưu điện tỉnh Quảng Nam và Text Box: Cập nhật kết quả phát và báo lại với cơ quanLiên Đoàn Lao Động tỉnh Quảng Nam)
 
Stt Dịch vụ Diễn giải Tỷ lệ hỗ trợ Ghi chú
1 Dịch vụ chuyển phát Bưu phẩm, bưu kiện, Logistic, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Tính theo doanh thu (chưa bao gồm thuế GTGT) 10%/doanh thu  
2 Dịch vụ PHBC Tỉnh theo tổng tiền đặt báo 2%/doanh thu  
3 Bảo hiểm xe máy Thẻ BHXM 10% Tỷ lệ hỗ trợ %/doanh số
Bảo hiểm ô tô taxi Tổng phí BH 3%
Bảo hiểm ô tô đầu kéo, xe khách 3%
Bảo hiểm ô tô khác 5%
4 BHNT Lộc Hưng thịnh (năm đầu) Số tiền thu 2%
5 BHNT Lộc Tâm An (năm đầu)   2%
6 Hàng tiêu dùng của BTcom bao gồm: Nước rửa chén, nước giặt, bột giặt, nước lau sàn, nước tẩy… Tổng tiền bán (giá niêm yết) 2%
7 Các loại hàng hóa khác Có chính sách riêng theo từng thời điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PHỤ LỤC 02
 THÙ LAO CHO CỘNG TÁC VIÊN LÀ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN
(Đính kèm theo Thỏa thuận hợp tác số: ……/TTHT-BĐQN-LĐLĐQN ngày    /      /2018   giữa Bưu điện tỉnh Quảng Nam và Text Box: Cập nhật kết quả phát và báo lại với cơ quanLiên Đoàn Lao Động tỉnh Quảng Nam)
Stt Dịch vụ Diễn giải Tỷ lệ hỗ trợ Ghi chú
1 Bảo hiểm y tế tự nguyệt mua mới Số tiền thu 3%  
 
 
Tỷ lệ hỗ trợ %/doanh số
2 Bảo hiểm xã hội tự nguyện nộp mới Số tiền thu 2.5%
3 Bảo hiểm xe máy Thẻ BHXM 30%
Bảo hiểm ô tô taxi Tổng phí BH 8%
Bảo hiểm ô tô đầu kéo, xe khách 8%
Bảo hiểm ô tô khác 11%
4 BHNT Lộc Hưng thịnh (năm đầu) Số tiền thu 5%
5 BHNT Lộc Tâm An (năm đầu)   4%
6 Hàng tiêu dùng của BTcom bao gồm: Nước rửa chén, nước giặt, bột giặt, nước lau sàn, nước tẩy… Tổng tiền bán
(giá niêm yết)
8%
7 Các loại hàng hóa khác Có chính sách riêng theo từng thời điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PHỤ LỤC 3
ĐẦU MỐI LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 BƯU ĐIỆN TỈNH QUẢNG NAM
 
TT Tên đơn vị Họ và tên, chức vụ Số điện thoại
1 Bưu điện tỉnh Quảng Nam Nguyễn Tâm – Phó giám đốc BĐT 0913 480 546
2 Phòng KHKD  Trần Thị Mai Phương – Trưởng phòng 0914 228 338
Trần Ngọc Thành – Phó phòng,         quản lý nhóm dịch vụ TCBC 0905 822 272
Nguyễn Văn Minh – Phó phòng,       quản lý nhóm dịch vụ PPTT 0919 553 555
3 Bưu điện huyện Núi Thành Nguyễn Thị Phương Lan-  Giám đốc 0914 127 775
4 Bưu điện TP Hội An Trần Văn Hồng- Giám đốc 0913 480 005
5 Bưu điện huyện Quế Sơn Nguyễn T. Quế Liên- P. Giám đốc 0123 870 3456
6 Bưu điện huyện Đông Giang Nguyễn Cẩm- Giám đốc 0913 484 888
7 Bưu điện huyện Bắc Trà My Đỗ Đức Hải – Giám đốc 02353 975 111
8 Bưu điện huyện Nam Trà My Nguyễn T.Kim Tuấn – Giám đốc 0948 930 380
9 Bưu điện huyện Tiên Phước Đoàn Thanh Tân – Giám đốc 0914 167 678
10 Bưu điện  huyện Phú Ninh Ngô Ngọc Thà – Giám đốc 0913 480 001
11 Bưu điện TT TP Tam Kỳ Trần Thị Kiều – Giám đốc 0913 480 726
12 Bưu điện huyện Thăng Bình Võ Duy Đoan – Giám đốc 0948 750 555
13 Bưu điện huyện Nông Sơn Trần Thị Lượng – Giám đốc 0914 093 375
14 Bưu điện huyện Hiệp Đức Nguyễn Thị Minh Lý – Giám đốc 0913 800 878
15 Bưu điện huyện Phước Sơn Đào Thị Hồng Ánh – Giám đốc 0913 440 405
16 Bưu điện huyện Duy Xuyên Trần Phú Thành – Giám đốc 0914 146 707
17 Bưu điện huyện Điện Bàn Lê Thị Mỹ Dung – Giám đốc 0914 057 222
18 Bưu điện huyện Đại Lộc Võ Thị Kiều Anh - Giám đốc 0917 966 908
19 Bưu điện huyện Nam Giang Nguyễn Thị Lợi – Giám đốc 0914 090 939
20 Bưu điện huyện Tây Giang Đinh Văn Thành – Giám đốc 0935 762 346
 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Đề cương tuyenn truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN  TRUYỀN 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 -...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên

Liên kết web