Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2788

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65704

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Công đoàn Trường Tiểu học Tiên Lập tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

Thứ ba - 04/06/2019 22:34
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tiên Phước và sự thống nhất của Chi bộ, ngày 01/6/2019 BCH CĐCS trường Tiểu học Tiên Lập đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt dộng Công đoàn năm học 2018 – 2019.Dự hội nghị có thầy giáo Nguyễn Ngọc Tam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BCHCĐ cùng đông đủ toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường. Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo trường, sự nhiệt tình năng nỗ của các thành viên BCHCĐ và đặc biệt là sự đồng thuận cao của toàn thể đoàn viên nên hoạt động công đoàn năm qua đã đạt được những kết quả đáng kể. Quyền lợi chính đáng hợp pháp về vật chất lẫn tinh thần của đoàn viên luôn được BCHCĐ quan tâm, là mục tiêu hàng đầu trong chương trình hoạt động của Công đoàn. Các chế độ, chính sách về tiền lương và phụ cấp cho CBGVNV luôn được BCHCĐ bàn bạc với Lãnh đạo trường thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công đoàn đã kiến nghị thực hiện truy trả phụ cấp thâm niên vượt khung cho 2 giáo viên.
Để tăng cường sự đoàn kết, đồng thời nâng cao trình độ hiểu biết về truyền thống cách mạng, về sự phát triển của đất nước cho đoàn viên, BCHCĐ thường xuyên tổ chức những cuộc tham quan các “địa chỉ đỏ”. Năm học vừa qua, đã tổ chức tham quan khu DTLSCM Trung Trung Bộ - Nước Oa (Bắc Trà My) cùng với Thủy điện Sông Tranh 2. Các ngày Tết, lễ kỷ niệm 8/3, 27/7, 28/7, 20/10, 20/11,  22/12, … được BCH tổ chức sinh hoạt kỷ niệm với nhiều hình thức phong phú: tọa đàm, hái hoa dân chủ, tham quan dã ngoại, tặng quà,…
Các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành trong năm học 2018 - 2019, BCHCĐ đã vận động, hỗ trợ, động viên và tổ chức cho  CBVC và NLĐ tham gia đầy đủ các hoạt động về công tác chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do ngành và địa phương tổ chức. 
Nhân dịp nầy, BCHCĐ đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 cháu là con của CBGVNV đạt được thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và trao 19 phần quà cho các cháu nhân kỷ niệm 69 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức ở nước ta 01/6/1950 – 01/6/2019.
BCHCĐ đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 08 đoàn viên và 01 Tổ Công đoàn có nhiều thành tích. Qua đó động viên và kêu gọi sự tham gia của tập thể hãy ra sức hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoạt động công đoàn có bước phát triển mới góp phần hoàn thành mục tiêu chung của nhà trường trong năm học đến.

Tác giả bài viết: Trần Phúc Loan

Nguồn tin: Công đoàn Trường Tiểu học Tiên lập

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Đề cương tuyenn truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN  TRUYỀN 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 -...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên