Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 174

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3736

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 46675

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Công đoàn xã Tiên Ngọc tổ chức kết nạp đoàn viên mới và sinh hoạt 20/10

Thứ ba - 31/10/2017 04:26
Công đoàn xã Tiên Ngọc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới và gặp mặt 20/10.
Thực hiện hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chương trình công tác năm 2017 về phát triển đoàn viên mới, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh của BCH Công đoàn xã Tiên Ngọc. Ngày 20/10/2017, Ban Chấp hành Công đoàn xã Tiên Ngọc tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn năm 2017 cho 6 đồng chí là cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại các bộ phận cơ quan xã Tiên Ngọc và tổ chức gặp mặt cho các nữ công công đoàn nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 7 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam.
Đến tham dự lễ có đồng chí Võ Tấn Lạt - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Lê Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Tấn Xuân – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã và có trên 45 đồng chí cán bộ, đoàn viên, công đoàn.
 
Buổi lễ diễn ra thật long trọng và ý nghĩa, được đứng vào tổ chức Công đoàn là quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, đại diện đoàn viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Ly – cán bộ Nông thôn mới đã hứa: Sẵn sàng thực hiện nghiêm túc điều lệ Công đoàn Việt Nam và tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. 
Đại diện BCH Công đoàn đồng chí Lê Phước Tình – Chủ tịch Công đoàn xã đã quán triệt tóm tắt các quy định của tổ chức Công đoàn, điều lệ Công đoàn và nhấn mạnh các quyền và trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn cho các đồng chí được rõ hơn.

 
Sau buổi lễ BCH Công đoàn đã thông qua diễn văn gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) và tổ chức chương trình sinh hoạt, văn nghệ ẩm thực cho tất cả cán bộ, đoàn viên công đoàn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trong trong công tác giáo dục truyền thống cho các đoàn viên Công đoàn xã Tiên Ngọc.

Tác giả bài viết: Phước Tình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Lịch sử công đoàn

LỊCH SỬ HÀO HÙNG Trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo (1930), giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã xây dựng, phát triển và trưởng thành nhịp bước với lịch sử giải phóng dân tộc, lịch sử bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Nằm trong tiến...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên

Liên kết web