Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 155

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3717

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 46656

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XVI

Chủ nhật - 13/05/2018 22:08
Qua 3 ngày làm việc với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết, Đại hội CĐ tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI đã chính thức bế mạc vào sáng ngày 11.5. Đại hội đã thống nhất bầu BCH LĐLĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 41 đồng chí và bầu 10 đại biểu dự Đại hội XII CĐ Việt Nam.


 
Tại Hội nghị lần thứ nhất BCH LĐLĐ tỉnh khóa XVI, với sự thống nhất cao của các đại biểu, ông Phan Xuân Quang được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, khóa XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Hội nghị đã bầu được 3 chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh gồm ông Phan Minh Á, ông Lưu Văn Thương và bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Hội nghị cũng đã bầu bầu ra 12 Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.


Đại hội đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ nét hơn những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ ra những mặt còn hạn chế, yếu kém, từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu, phướng hướng, nhiệm vụ trọng tâm mang tính đột phá trong nhiệm kỳ mới.
Theo đó, với sự nhất trí cao của các đại biểu, đại hội đã thống nhất với nhiệm vụ, 10 chỉ tiêu và 10 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhiệm kỳ đến nhằm tập trung đổi mới mạnh mẽ tổ chức và hoạt động CĐ theo hướng thiết thực, hiệu quả, đồng thời, đặc biệt chú trọng công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi đối với đoàn viên, CNVCLĐ.
Tại đại hội, LĐLĐ tỉnh cũng đã tặng hoa, quà lưu niệm đối với các đồng chí không tham gia BCH LĐLĐ tỉnh khóa VXI, nhiệm kỳ 2018-2023.
 

Tác giả bài viết: Đình Chỉ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Lịch sử công đoàn

LỊCH SỬ HÀO HÙNG Trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo (1930), giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã xây dựng, phát triển và trưởng thành nhịp bước với lịch sử giải phóng dân tộc, lịch sử bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Nằm trong tiến...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên

Liên kết web