Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 150

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3712

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 46651

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

TIN LỄ BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN NĂM 2017

Thứ tư - 26/07/2017 10:43

    Liên đoàn Lao động huyện Tiên Phước tổ chức 
Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”
 
Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam, vào sáng ngày 27/7/2017, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tiên Phước tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Ngô Văn Hùng, đoàn viên Công đoàn xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Thanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Đại biểu Ban Thường vụ  Đảng ủy, UBND và  Ban Chấp hành Công đoàn xã Tiên Phong cùng đến dự.

 

                    Ảnh bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn
 
 Đoàn viên Ngô Văn Hùng có hoàn cảnh gia đình  rất khó khăn, cha mẹ già yếu, nhà có đông anh em; vợ làm công nhân tại địa phương với mức thu nhập thấp, con còn nhỏ. Được sự hỗ trợ từ nguồn  kinh phí của Liên đoàn lao động tỉnh với số tiền 45 triệu đồng và được sự quan tâm giúp đỡ của đoàn viên tại đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để gia đình đồng chí xây dựng được một ngôi nhà tương đối kiên cố tại thôn 4, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước. Ngôi nhà Mái ấm Công đoàn được hoàn thành là nhà cấp 4 mái lợp tôn, tường xây gạch, nền lát gạch men  rộng rãi, thoáng mát với diện tích 80m2. Đây thật sự là mái ấm đầy ý nghĩa giúp gia đình đoàn viên Ngô Văn Hùng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị nơi công tác.
 
                                                                                                Văn Khánh

 

Tác giả bài viết: Văn Hhánh

Nguồn tin: VP LĐLĐ huyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Lịch sử công đoàn

LỊCH SỬ HÀO HÙNG Trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo (1930), giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã xây dựng, phát triển và trưởng thành nhịp bước với lịch sử giải phóng dân tộc, lịch sử bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Nằm trong tiến...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên

Liên kết web