Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 84

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1716

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 57494

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chủ nhật - 12/11/2017 21:20
GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM XÃ TIÊN LẬP
 
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 10/11/2017 UBND xã Tiên Lập đã tổ chức "Giải cầu lông" với 4 đơn vị tham gia gồm : CĐCS UBND xã, CĐCS THCS Lê Quý Đôn, CĐCS Tiểu học và CĐCS Mẫu giáo. Đến dự khai mạc, ngoài sự có mặt đông đủ VĐV, cổ động viên của 4 đơn vị còn có sự hiện diện của ông Huỳnh Văn Điểu - Bí thư Đảng ủy và bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Chủ tịch UBND xã đã tạo niềm động viên, sự khích lệ to lớn cho tinh thần thi đấu của các VĐV.
Để tạo sân chơi rộng rãi, thu hút sự tham gia của nhiều thầy cô giáo, Điều lệ của giải đấu quy định mỗi VĐV chỉ được tham gia một trong 3 nội dung gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, với nhiều giải gồm Nhất,Nhì và Khuyến khích cho mỗi nội dung.
Mặc dù thời tiết không được thuận lợi do ảnh hưởng bão số 13, song với tinh thần tham gia tích cực, VĐV các đội đã cống hiến cho mọi người nhiều pha cầu đẹp mắt, nhiều cú đập ngoạn mục trong tiếng vỗ tay reo hò, cổ vũ của cổ động viên.
Qua một ngày thi đấu sôi nổi, giải đã kết thúc thành công mỹ mãn với kết quả  giải Nhất đôi nữ thuộc về Tiểu học, Nhất đôi nam của CĐ Ủy ban và Nhất đôi nam nữ thuộc CĐ THCS Lê Quý Đôn; đặc biệt được sự tài trợ của công ty Bảo hiểm Bảo Việt, giải "Hoa khôi" đã được trao cho cô giáo Trà Thị Quyên của CĐ Mẫu giáo.
Đây là một hoạt động thiết thực giúp cho các thầy cô giáo sau những giờ lên lớp căng thẳng, có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tâng cường hoạt động thể thao, rèn luyện thân thể. Hy vọng giải sẽ được tổ chức định kỳ nhằm tạo thêm động lực giúp cho các thầy cô giáo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà./.
 
 

Nguồn tin: CĐCS TIÊU HOC TIÊN LÂP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Đề cương tuyenn truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN  TRUYỀN 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 -...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên