Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 135

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3697

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 46636

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

LĐLĐ TỈNH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XVI

Thứ tư - 11/07/2018 04:34
Thay mặt BTC cuộc thi, ông Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thành viên BTC cuộc thi cho biết, cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, các cấp công đoàn và nhân dân trong tỉnh các nội dung về Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7, kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2.9 và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.
Theo đó, cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên cổng thông tin điện tử LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tại địa chỉ: congdoanquangnam.org.vn hoặc duthi.congdoanquangnam.org.vn bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán số người tham gia.
Cuộc thi được tổ chức gồm 4 kỳ (tuần) và 1 kỳ chung cuộc, bắt đầu ngày 23.7 và kết thúc ngày 24.8.2018. Hằng tuần, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và trao giải cho các cá nhân có số điểm cao nhất, riêng kỳ chung cuộc sẽ được trao giải vào ngày 31.8.2018.
Được biết, đây là lần đầu tiên LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc thi tìm hiểu theo hình thức trực tuyến, cụ thể hóa chủ trương của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh về đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền, với mong muốn mọi đoàn viên, CNVCLĐ đều có cơ hội tham gia và hưởng ứng tích cực.
 

Tác giả bài viết: Đình Chỉ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Lịch sử công đoàn

LỊCH SỬ HÀO HÙNG Trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo (1930), giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã xây dựng, phát triển và trưởng thành nhịp bước với lịch sử giải phóng dân tộc, lịch sử bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Nằm trong tiến...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên

Liên kết web