Menu

Chuyên mục

Video

Bài ca công đoàn
liên đoàn lao động
Văn bản huyện
Qc left4
qc left 3

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3700

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 46639

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyên năm 2017

Thứ ba - 29/08/2017 23:27
Vào ngày 29/8/2017, Liên đoàn lao động phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức khai mạc Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2017.


Về tham dự khai mạc Ngày hội Hiến máu tình nguyện có đại biểu Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Tiên Phước, đại biểu Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn Tiên Phước và Trung tâm Y tế huyện cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn các xã Tiên Sơn, Tiên Cẩm, Tiên Hà; Tiên Lãnh, Tiên Ngọc, Tiên Hiệp.
Qua một ngày tổ chức hiện khám sàn lọc đã có trên 300 cán bộ, đoàn viên và nhân dân các xã đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện. Đây là hành động đẹp đầy ý nghĩa và thể hiện tính nhân văn sâu sắc trong việc điều trị và cấp cứu người bệnh đúng với tinh thần khẩu hiệu " Máu đỏ của bạn là màu xanh hy vọng của mọi người" .

Tác giả bài viết: Văn Khánh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Huân chương lao động

Giới thiệu

Lịch sử công đoàn

LỊCH SỬ HÀO HÙNG Trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo (1930), giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã xây dựng, phát triển và trưởng thành nhịp bước với lịch sử giải phóng dân tộc, lịch sử bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Nằm trong tiến...

Góc nghệ thuật

Đăng nhập thành viên

Liên kết web